Chia Sẽ Và Khiêm Tốn Là 2 Điều Quan Trọng Mà Nghề Nuôi Tôm Tại Nam Định Thành Công

05/10/2017

Nuôi tôm tỷ lệ hao hụt dưới 1% >>> XEM NGAY

 

nuoi-tom-the-chan-trang

 

Khi trò chuyện cùng nhau chúng tôi mới thật sự bất ngờ rằng sản phẩm chúng tôi sản xuất lại có giá trị lớn như vậy ở nơi đây, hầu như ở gia đình nuôi tôm nào nơi đây cũng có sẳn, khi thấy một ông chú cầm chai sản phẩm Tomgo đi ra đi vào chuẩn bị trộn cho tôm ăn thật sự là niềm vui sướng không tả. Mọi người thật sự rất trân trọng sản phẩm của chúng tôi còn hơn là chúng tôi đã trân trọng nó, sản phẩm thật sự đã mang lại những sự thay đổi tốt hơn và mang lại lợi ích lớn cho ao nuôi tôm của bà con, đây là một bất ngờ lớn, một sự nồng nhiệt không thể tả được mà bà con đã dành cho sản phẩm, cho chúng tôi.

 

nuoi-tom-the-cong-nghiep-tai-nam-dinh

 

Trò chuyện nhiều cùng bà con ai ai cũng mong muốn chúng tôi cố gắng giữ vững chất lượng sản phẩm hiện tại và cố gắng cho ra thêm những sản phẩm mới để giải quyết những vấn đề hiện tại của bà con nơi đây, bà con cứ nhắc đi nhắc lại như thế, từ bửa cơm này đến bửa cơm khác đều, và những lời này đã khắc sâu vào trong trí nhớ tôi, khiến tôi luôn thôi thúc sẽ làm tốt hơn nữa cho bà con được nhờ nhiều hơn.

 

Có thể nói chuyến đi lần này tôi có một thu hoạch vô cùng lớn, lớn không phải vì sản phẩm chúng tôi được nhiều người dùng, lớn không phải vì chúng tôi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai, mà cái lớn ở đây tôi muốn nói đó chính là cách thành công của bà con, một thành công thật sự bền vững và lâu dài trong tương lai, chúng tôi thật ra chỉ là một phần nhỏ trong thành công đó và Thế Giới Tôm JSC mong muốn sẽ góp phần nhiều hơn nữa trong thành công của bà con.

 

tomgo-swa-nuoi-tom-the-hieu-qua

 

Từ sự nồng nhiệt của thời tiết cho đến sự nồng nhiệt về tình cảm, sự nồng nhiệt về giá trị sản phẩm được trân trọng như thế nào cho đến sự nồng nhiệt về sự góp ý, phản hồi cho chúng tôi, và cuối cùng là sự nồng nhiệt mong muốn chúng tôi làm tốt hơn nữa, phát triển hơn nữa. Cám ơn bà con Nam Định rất nhiều, Thế Giới Tôm JSC giữ vững chất lượng, nâng cao sản lượng và lan rộng hơn nữa để giúp đỡ bà con Nam Định nói riêng và bà con cả nước nói chung thành công hơn hơn nữa.

 

 

BÌNH LUẬN: